Kỷ niệm chương pha lê PL13

Kỷ niệm chương pha lê PL13

Kỷ niệm chương pha lê PL13

Pha Lê Bảo Minh nhà sản xuất và phân phối kỷ niệm chương pha lêkỷ niệm chương thủy tinhcao cấp tại TP.HCM.

Pha Lê Bảo Minh chuyên cung cấp các đa dạng mẫu mã kỷ niệm chương làm quà tặng, kỷ niệm cho các sự kiện, hội họp, lễ hội…

Nhận in kỷ niệm chương lên các chất liệu như pha lê, thủy tinh với nội dung theo yêu cầu.

Tất cả các mẫu kỷ niệm chương bằng pha lê, thủy tinh hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện trao giải, lễ kỷ niệm tại Việt Nam và trên thế giới.

Pha Lê Bảo Minh – Địa chỉ cung cấp kỷ niệm chương chuyên nghiệp cho các cơ quan, đoàn thể, cá nhân.

Liên hệ ngay tới Pha Lê Bảo Minh để được tư vấn tốt nhất các mẫu kỷ niệm chương phù hợp.

Công Ty Sản Xuất TMDV Pha Lê Bảo Minh

Địa chỉ: 69/17 Thạnh xuân 33, khu phố 2, phường thạnh xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0931.553.538 - 0705.406.777

Website: thuytinhphale.com - phalebaominh.com

 

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê là món quà có ý nghĩa và rất quan trọng đối với người nhận, nó thể hiện sự cố gắng và thành quả cao nhất của người nhận. Vì vậy, nó không chỉ mang đến giá trị sử dụng của người nhận mà còn có thể trưng bày kỷ niệm chương ở những vị trí quan trọng như: phòng khách, bàn làm việc, tủ kính ở văn phòng làm việc …giúp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ: Sản phẩm ky niem chuong pha le được sản xuất từ chất liệu, hình thức khác nhau vì vậy giá thành sản phẩm không giống nhau. Nhưng khách hàng đến với Pha Lê Bảo Minh sẽ sở hữu sản phẩm với giá thành phù hợp nhất bởi thiết kế và sản xuất ngay tại xưởng, không qua những khâu trung gian do vậy tiết kiệm được chi phí sản xuất tối đa.

Có công nghệ in, khắc laser hiện đại: Tạo điều kiện thuận lợi cho việc khắc logo, tên thương hiệu và thông điệp theo ý muốn của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho kỷ niệm chương pha lê.

Sản phẩm có độ bền cao: Kỷ niệm chương pha lê được sản xuất từ chất liệu cao cấp không chỉ bền đẹp với thời gian mà còn mang tới vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút cho sản phẩm. Dễ dàng vận chuyển và lưu trữ trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của cúp.

Thời gian sản xuất nhanh: Với những đơn hàng lẻ dưới 10 sản phẩm khách hàng có thể lấy ngay. Với những đơn hàng lớn Pha Lê Bảo Minh giao hàng trong 1-2 ngày, giao hàng trong 7 ngày đối với những đơn hàng chưa có sẵn phôi thiết kế.

Sản phẩm cùng loại

Kỷ niệm chương pha lê PL173

Kỷ niệm chương pha lê PL172

8+ mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp, giá rẻ 2024

Kỷ niệm chương pha lê PL171

Kỷ niệm chương pha lê PL170

Kỷ niệm chương pha lê PL169

Kỷ niệm chương pha lê PL168

Kỷ niệm chương pha lê PL168

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ