CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hình thức thanh toán là dạng tài sản hoặc phương thức sử dụng để thanh toán cho một hợp đồng, sản phẩm, hàng hóa nào đó. Bảo Minh áp dụng hình thức thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán không dùng tiền mặt (chuyển khoản, ghi nợ, sec…) linh hoạt, phù hợp với nhu cầu quý khách hàng. Dựa trên sự thỏa thuận, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán phù hợp với quý khách hàng như sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt: phương thức này thường được áp dụng cho các dự án nhỏ hoặc các đơn hàng có giá trị không quá lớn. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc tại công trình.

- Thanh toán bằng chuyển khoản: phương thức này phổ biến trong các dự án có giá trị lớn. Khách hàng sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty chia làm các đợt như nội dung thanh toán trong hợp đồng đã ký kết. 

- Thanh toán bằng thẻ:  công ty có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ cho khách hàng, đặc biệt là các thẻ tín dụng. Phương thức này thường được ưa chuộng vì tính tiện lợi và an toàn khi giao dịch.

- Đối với đơn hàng lẻ và có sẵn, khách hàng không cần đặt cọc tiền.

- Đối với đơn hàng sản xuất, khách hàng đặt cọc tiền hàng dựa trên số lượng và giá trị đơn hàng.

- Đối với dự án: khách hàng ứng tiền sau khi ký hợp đồng và thanh toán theo từng đợt như thỏa thuận. Khi dự án hoàn thành và bàn giao, khách hàng thanh toán nốt phần còn lại theo hợp đồng.

- Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản từ các ngân hàng hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. Giá trị thanh toán căn cứ trên hóa đơn GTGT mua bán giữa công ty và khách hàng.

- Thông tin thanh toán sẽ được cung cấp trong hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ sớm nhất thông qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV PHA LÊ BẢO MINH
Chủ sở hữu: Lê Văn Minh
Mã số thuế: 0315849213
Ngày cấp: 15/08/2019
Địa chỉ tại HCM: 69/17 Thạnh Xuân 33, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
Địa chỉ tại HN: Số 5, Ngõ 27, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại:  0931.553.538 – 0705.406.777
Email: kyniemchuongbaominh@gmail.com

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ