CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Quý khách có thể thực hiện đổi trả tất cả các mặt hàng được mua tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV PHA LÊ BẢO MINH trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Sản phẩm được đổi trả phải còn nguyên bao bì, nguyên đai nguyên kiện ban đầu, tem, nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật (nếu có).

Trường hợp lỗi do quý khách đề xuất sai mẫu mã, tiêu chuẩn hoặc số lượng, sản phẩm bị lỗi, sai quy cách hoặc bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển quý khách vui lòng đến kho công ty để thực hiện xác nhận và đổi trả.

– Tất cả mặt hàng mua từ website thuytinhphale.com đều có thể hoàn trả trong vòng 24h kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Bảo Minh và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

– Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

Trong suốt quá trình kinh doanh,  Bảo Minh luôn ý thức việc gìn giữ uy tín của mình qua chất lượng của từng sản phẩm. Đối với tất cả các sản phẩm được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước mà công ty hiện đang phân phối, chúng tôi xin cam kết :

- Hàng hóa được giao cho quý khách là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
 
- Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
 
- Bảo Minh sẽ thay mặt quý khách thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
 
Mọi hỏi đáp thắc mắc khác về chính sách đổi trả của Bảo Minh, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0931.553.538 – 0705.406.777 để được tư vấn, hỗ trợ. 

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ