Kỷ niệm chương pha lê PL11

Kỷ niệm chương pha lê PL11

Kỷ niệm chương pha lê PL11

Kỷ niệm chương bằng pha lê là một món quà không thể thiếu trong các sự kiện như: cuộc thi sắc đẹp, giải thể thao, tri ân khách hàng, khen thưởng hay biểu dương nhân viên ưu tú…

Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê của Pha Lê Bảo Minh ngày càng có những mẫu cúp độc đáo và mới lạ phù hợp với mục đích của từng sự kiện. Sản phẩm có đặc điểm như:

Mang tới vẻ đẹp thuần khiết

Chất liệu pha lê với đặc tính trong suốt và tinh khiết mang vẻ đẹp thuần khiết và vô cùng sangg trọng. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền đẹp và tồn tại vĩnh cửu với thời gian

Mẫu thiết kế kỷ niệm chương pha lê độc đáo, ý nghĩa

Cúp được thiết kế với nhiều mẫu mã với những hình tượng mang ý nghĩa của cuộc sống như.Những mẫu thiết kế kỷ niệm chương còn dễ dàng khắc logo, tên doanh nghiệp và những thông điệp phù hợp với đặc trưng của sự kiện.

Thiết Kế Và Sản Xuất Theo Yêu Cầu, lấy tại xưởng

Pha Lê Bảo Minh còn nhận Sản Xuất theo mẫu riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm thể hiện rõ mục đích mà đơn vị hay doanh nghiệp muốn truyền tải.kỷ niệm chương pha lê bàn tay

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

 kỷ niệm chương pha lê là món quà có ý nghĩa và rất quan trọng đối với người nhận, nó thể hiện sự cố gắng và thành quả cao nhất của người nhận. Vì vậy, nó không chỉ mang đến giá trị sử dụng của người nhận mà còn có thể trưng bày kỷ niệm chương ở những vị trí quan trọng như: phòng khách, bàn làm việc, tủ kính ở văn phòng làm việc …giúp thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ: Sản phẩm ky niem chuong pha le được sản xuất từ chất liệu, hình thức khác nhau vì vậy giá thành sản phẩm không giống nhau. Nhưng khách hàng đến với Pha Lê Bảo Minh sẽ sở hữu sản phẩm với giá thành phù hợp nhất bởi thiết kế và sản xuất ngay tại xưởng, không qua những khâu trung gian do vậy tiết kiệm được chi phí sản xuất tối đa.

Có công nghệ in, khắc laser hiện đại: Tạo điều kiện thuận lợi cho việc khắc logo, tên thương hiệu và thông điệp theo ý muốn của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho kỷ niệm chương pha lê.

Sản phẩm có độ bền cao: Kỷ niệm chương pha lê được sản xuất từ chất liệu cao cấp không chỉ bền đẹp với thời gian mà còn mang tới vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút cho sản phẩm. Dễ dàng vận chuyển và lưu trữ trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của cúp.

Thời gian sản xuất nhanh: Với những đơn hàng lẻ dưới 10 sản phẩm khách hàng có thể lấy ngay. Với những đơn hàng lớn Pha Lê Bảo Minh giao hàng trong 3-5 ngày, giao hàng trong 7 ngày đối với những đơn hàng chưa có sẵn phôi thiết kế.

Mọi chi tiếp liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT TMDV PHA LÊ BẢO MINH

Địa chỉ: 69/17 Thạnh xuân 33, khu phố 2, phường thạnh xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0931.553.538 - 0705.406.777

Website: thuytinhphale.com

Sản phẩm cùng loại

Kỷ niệm chương pha lê PL173

Kỷ niệm chương pha lê PL172

8+ mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp, giá rẻ 2024

Kỷ niệm chương pha lê PL171

Kỷ niệm chương pha lê PL170

Kỷ niệm chương pha lê PL169

Kỷ niệm chương pha lê PL168

Kỷ niệm chương pha lê PL168

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ