Cúp Pha Lê 21

Cúp Pha Lê 21

Cúp Pha Lê 21

Nhắc đến pha lê, người ta sẽ nghĩ đến màu trắng trong suốt, sang trọng. Tuy nhiên thực tế pha lê có khá nhiều màu sắc khác nhau. Và đặc biệt, mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa phong thủy riêng biệt.

Đó cũng chính là lý do mà pha lê màu hiện nay rất được ưa chuộng trong những sản phẩm làm kỷ niệm chương. Pha lê màu luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong giới phong thủy, họ quan niệm rằng những chiếc cúp họ kỷ niệm chương bằng pha lê theo màu phong thủy của họ sẽ mang lại đến may nắm cho họ. Hãy liên hệ chúng tôi để bạn có được những chiếc pha lê màu dành tặng cho những người thân quý của mình. 

#phalemau, pha lê màu, màu pha lê, mau pha le, kỷ niệm chương, ky niem chuong, quà tặng pha lê, qua tang pha le, thủy tinh pha lê, thuy tinh pha le

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Pha lê phong thủy luôn giữ nguyên độ sáng, sự thuần khiết nhưng nó có nhiều màu, mỗi màu sắc của pha lê mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau, nhưng tất cả đều mang đến sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống cho những ai sở hữu.

Xu hướng quan trọng không kém về ý nghĩa của quà tặng pha lê đó còn là màu sắc của pha lê. Pha lê tượng trưng cho sự sang trọng, kiêu kỳ. Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành, mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, thịnh vượng. Thêm vào đó, hút sáng, mang theo nguồn năng lượng sống cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà hay góc làm việc của bạn.

Bạn cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa của từng màu sắc pha lê hợp với phong thủy như thế nào, hợp với mạng gì? Khắc với mạng gì?... để món quà tặng pha lê luôn mang đến sự vui vè, hạnh phúc cho người nhận.

Ngoài ra, để có thể truyền tải đúng các thông điệp, đặc trưng sự kiện thì tại Pha Lê Bảo Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất kiểu dáng cúp theo yêu cầu riêng.

  • Giao hàng nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày.
  • Tư Vấn và thiết kế mẫu mới, thiết kế chuyên nghiệp và miến phí.
  • Nhận làm hàng lẻ hàng gấp và giao tận nơi khách, đơn hàng lớn từ 4 – 5 ngày.
  • Đặt từ 10 từ sản phẩm được miễn phí vận chuyển khu vực TPHCM

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn và có giá tốt nhất:

Lh: Mr. Minh – 0931.553.538 (zalo)

Gmail: lienhe.quatangphale@gmail.com

Website: https://thuytinhphale.com/

Xem thêm những mẫu sản phẩm của thuytinhphale.com 

Sản phẩm cùng loại

Pha Lê Màu 22

Pha lê Màu 20

Pha lê Màu 19

Pha lê Màu 18

Pha lê Màu 17

Pha Lê Màu 16

Cúp Pha Lê Màu 15

Pha Lê Màu 14

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ