Biểu Trưng Gỗ 15

Biểu Trưng Gỗ 15

Biểu Trưng Gỗ 15

Biểu trưng Pha Lê và Gỗ được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, thiết kế mô phỏng ngôi sao độc đáo. Sản phẩm được dùng vinh danh hoặc quà tặng tinh thần vào những sự kiện đặc biệt. 

Chất liệu: Pha lê & Gỗ

Kích thước: 8cm x 25cm

Nội dung: in UV

Hộp đựng: Hộp đỏ vải lụa bên trong

Thời gian làm: 5– 7 ngày tuỳ số lượng

Nhận làm mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Số lượng lớn giá ưu đãi tốt nhất tại xưởng

Gọi ngay số hotline 0931.553.538 để được tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết. 

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Biểu Trưng gỗ 15 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực bởi thiết kế đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế đơn giản nhưng trang nhã, kỷ niệm chương  xứng đáng là món quà ý nghĩa để dành tặng đồng nghiệp hay đối tác, khách hàng,…

Mục đích sử dụng của Kỷ niệm chương đế gỗ 15

Từ xa xưa trong các buổi lễ vinh danh hay khen thưởng của doanh nghiệp, Kỷ niệm chương đế gỗ 15 đã được tin dùng và lựa chọn để làm món quà trao giải. Kỷ niệm chương chính là món quà vô giá mang ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần, là nguồn động lực giúp cho từng cá nhân hay tập thể phấn đấu nỗ lực để phát triển, đưa doanh nghiệp vươn tới tầm cao mới.

Biểu trưng gỗ 15 có thiết kế không quá phức tạp nhưng lại vô cùng nổi bật trong lễ trao giải. Với phần thân làm từ chất liệu thuỷ tinh hoặc pha lê trong suốt, bạn hoàn toàn có thể gửi gắm những lời chúc, những tâm tư tình cảm hay hình ảnh lên sản phẩm. Đây cũng là một cách hoàn toàn độc đáo để biến món quà tặng bình thường trở nên sâu sắc và ý nghĩa, góp phần gia tăng giá trị của sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại

Biểu Trưng Gỗ 18

Biểu Trưng Gỗ 17

Biểu Trưng Gỗ 16

Biểu Trưng Gỗ 14

Biểu Trưng Gỗ 13

Biểu Trưng Gỗ 12

Biểu Trưng Gỗ 11

Biểu Trưng Gỗ 10

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ