Kỷ niệm chương pha lê PL148

Kỷ niệm chương pha lê PL148

Kỷ niệm chương pha lê PL148

Kỷ niệm chương pha lê cấu tạo gồm:

Phần thân kỷ niệm chương : Được làm từ pha lê cao cấp. Nội dung thân được in khắc theo yêu cầu riêng của khác hàng, phù hợp với nội dung chương trình của khác hàng như dùng để tri ân, dùng làm giải thưởng. Chúng tôi sẽ thiết kế nội dung theo yêu cầu của khách hàng trước khi tiến hành in ấn.

Phần đế kỷ niệm chương : Được là từ pha lê đen, ngoài ra bạn có thể lựa chọn đế bằng pha lê khác, pha lê trong suốt, pha lê xanh.

Sản phẩm có chiều cao 18-23cm tùy nhu cầu của khách hàng

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đến với Pha Lê Bảo Minh, chúng tôi chú trọng sự Tinh tế trong sản phẩm và Sáng tạo + Khác biệt trong nội dung. Để ai đó may mắn được sở hữu một  Kỷ Niệm Chương Cao Cấp sẽ cảm thấy rất vịnh hạnh và tuyệt vời.

Kỷ Niệm Chương hay còn gọi là biểu trưng, bảng vinh danh, dùng trong các dịp tôn vinh, tri ân khách hàng hay một tập thể, cá nhân xuất sắc trong một sự kiện tiêu biểu bào đó. 

Kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu như: pha lê, thuỷ tinh- kính, đồng, inox, mica, poly, gỗ ... Nhưng thông dụng nhất là Pha lê, thuỷ tinh và gỗ đồng. 

Tuy không biết từ đâu, nhưng với chất liệu pha lê, thuỷ tinh thì mọi người hay gọi là Kỷ Niệm Chương. Nhưng với gỗ, đồng, poly thì đa số mọi người gọi chúng là Biểu Trưng.

Nói riêng pha lê đó là một chất liệu xưa nay được xem như quý & cao cấp. Pha lê tượng trưng cho sự vui vẻ, ôn hoà, bình an trong không gian sống. Các nhà phong thuỷ còn dùng chúng như là vật phẩm kích hoạt tài lộc, sự an bình cho người sử dụng chúng. Từ ngàn xưa, ông bà ta dùng pha lê để xua đuổi tà ma, tăng vượng khí tích cực. Đến ngày nay, pha lê được dùng làm kỷ niệm chương phong tặng lẫn nhau, với mục đích ngầm là chúc cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

Pha Lê Bao Minh Thiết kế và sản xuất Kỷ Niệm Chương theo mọi yêu cầu về : nội dung, hình thức, thiết kế mẫu miễn phí & GIAO HÀNG TOÀN QUỐC cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY để được tư vấn khi bạn muốn dùng sản phẩm này.

Hotline: 0931.553.538 - 0705.406.777

Sản phẩm cùng loại

Kỷ niệm chương pha lê PL141

Kỷ niệm chương pha lê PL140

Kỷ niệm chương pha lê PL139

Kỷ niệm chương pha lê PL138

Kỷ niệm chương pha lê PL137

Kỷ niệm chương pha lê PL136

Kỷ niệm chương pha lê PL135

Kỷ niệm chương pha lê PL134

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ