Kỷ niệm chương thủy tinh TT25

Kỷ niệm chương thủy tinh TT25

Kỷ niệm chương thủy tinh TT25

Kỷ niệm chương thủy tinh là một trong những sản phẩm ưa chuộng, sang trọng. Chính vì vậy nó được rất nhiều người chọn dùng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng “theo chân” Pha Lê Bảo Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kỷ niệm chương thủy tinh

GIÁ ÁP DỤNG TỪ 20 SẢN PHẨM ĐỔ LÊN

Kỷ niệm chương thủy tinh là dòng sản phẩm được làm bằng thủy tinh. Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như: tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc,… Do đó, nó được sử dụng nhiều trong các sự kiện.

Bên cạnh đó, nó còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tri ân đối tác, khách hàng hoặc dùng để vinh danh các nhân viên có nhiều cống hiến cho công ty.

 • 105.000đ
 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Kỷ niệm chương thủy tinh là dòng sản phẩm được làm bằng thủy tinh

Ưu điểm của kỷ niệm chương thủy tinh

Sở dĩ, kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây:

 • Các dòng sản phẩm kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh nên có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm từ pha lê.
 • Kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh rất phù hợp với nhu cầu làm quà tặng cho các sự kiện, chương trình với số lượng lớn.
 • Song song với lợi thế về giá thành hợp lý, kỷ niệm chương thủy tinh còn làm “đốn tim” khách hàng bởi đa dạng màu sắc cùng kiểu dáng bắt mắt.
 • Kỷ niệm chương làm từ thủy tinh chính là món quà được nhắc đến đầu tiên, bởi chúng chứa nhiều thông điệp, ý nghĩa và giá trị khác nhau.

 

Các dòng sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh nên có giá thành thấp

Nhược điểm của kỷ niệm chương thủy tinh

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên kỷ niệm chương thủy tinh cũng có một số nhược điểm như:

 • Kỷ niệm chương thủy tinh là sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng nên khó vận chuyển và bảo quản. Do đó, nếu quá trình vận chuyển, bảo quản không được kỹ càng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Một trong những hạn chế của kỷ niệm chương thủy tinh là khả năng thiết kế bị giới hạn. Cho nên, trong những năm trở lại đây, mẫu mã của sản phẩm này dường như chưa có sự thay đổi nhiều.
 • Do bị ảnh hưởng bởi khả năng thiết kế nên việc cá nhân hóa thương hiệu kỷ niệm chương thủy tinh là một hạn chế khá lớn. Nếu lựa chọn chất liệu thủy tinh thì khách hàng chỉ có thể in hoặc khắc nội dung lên trên.
 • Mặt khác, việc bị giới hạn bởi công nghệ cũng khiến cho việc tạo màu cho các sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh không được chính xác và chưa có sự đa dạng.
 • Kỷ niệm chương thủy tinh là sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng nên khó vận chuyển và bảo quản

  Giá kỷ niệm chương thủy tinh

  Giá của kỷ niệm chương được làm từ thủy tinh có giá xấp xỉ so với giá của kỷ niệm chương được làm từ pha lê. Mức giá thường giao động từ 80.000 VNĐ – 100.000VNĐ. 

  Tùy thuộc vào từng kích cỡ và số lượng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mức giá trên đã bao gồm cả chi phí khắc in ấn.

  Kỷ niệm chương thủy tinh Pha Lê Bảo Minh  – Địa chỉ uy tín, giá rẻ

  Pha Lê Bảo Minh là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh theo các mẫu sẵn có và các mẫu theo yêu cầu của quý khách.

  Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, Pha Lê Bảo Minh luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả khách hàng. 

  Bởi, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại đây có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, để khách hàng có thể chọn được sản phẩm tinh tế, sang trọng và phù hợp với túi tiền.

  Bên cạnh đó, cơ sở sản xuất luôn được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm.

  Khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất trong số hàng trăm mẫu kỷ niệm chương thủy tinh – Pha Lê Bảo Minh.

  Không những thế, khách hàng còn có thể tự lựa chọn mẫu và phối hợp với xưởng để sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu.

  Kỷ niệm chương thủy tinh có nhiều mẫu mã và chi phí hợp lý. Do đó, đây chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho ngày kỷ niệm, sự kiện.

  Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc làm kỷ niệm chương, bạn hãy liên hệ qua Hotline: 0931.553.538 hoặc 0705.406.777 để được đội ngũ nhân viên của Pha Lê Bảo Minh tư vấn và hỗ trợ

 

Sản phẩm cùng loại

Kỷ niệm chương thủy tinh TT64

Kỷ niệm chương thủy tinh TT62

Kỷ niệm chương thủy tinh TT61

Kỷ niệm chương thủy tinh TT60

Kỷ niệm chương thủy tinh TT59

Kỷ niệm chương thủy tinh TT58

Kỷ niệm chương thủy tinh TT57

Kỷ niệm chương thủy tinh TT56

99.000đ

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ