Kỷ niệm chương pha lê Pl30

Kỷ niệm chương pha lê Pl30

Kỷ niệm chương pha lê Pl30

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Sản phẩm chất liệu pha lê

Cùng kiểu dáng Quý Khách có thể chọn chất liệu Thủy Tinh

Kích thước: 15cm x 20cm

Tư vấn làm mẫu mới theo yêu cầu

Sản phẩm có hộp đựng sang trọng

Nhận làm lẻ, làm gấp, đơn hàng lớn sản xuất 5 đến 7 ngày.

Đóng gói hộp bọc mút, vận chuyển toàn Quốc.

 

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Kỷ niệm chương pha lê món quà tặng tinh tế và ý nghĩa thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của doanh nghiệm trong các sự kiện khách hàng, vinh doanh nhân viên hay kỷ niệm chương thành lập giúp tạo niềm tin, ghi dấu ấn thương hiệu hay kỷ niệm chương pha lê in khắc nội dung, hình ảnh cá nhân để làm món quà tặng lưu niệm bạn bè, người thân.
 

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê


Tại Pha Lê Bảo Minh, kỷ niệm chương pha lê có hơn 500 mẫu mã luôn đảm bảo đầy đủ số lượng, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đặt thiết kế các mẫu kỷ niệm chương theo yêu cầu riêng của quý khách hàng để đảm bảo thể hiện đúng thông điệp, bản sắc của sự kiện tổ chức. Dưới đây là những mẫu kỷ niệm chương phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong vinh danh, khen tặng và kỷ niệm:

Ngôi sao là hình tượng của đỉnh cao, như những ngôi sao trên trời thể hiện cho sự vươn xa, vươn cao và luôn đạt đến mục tiêu trong công việc. Chính vì thế người ta lấy hình tượng ngôi sao để chế tác ra rất nhiều kiểu dáng Kỷ niệm Chương giúp thể hiện rõ nét nhất ý nghĩa của các sự kiện.

Dòng sản phẩm kỷ niệm trương đang là tặng phẩm phổ biển trong các sự kiện vinh danh, kỷ niệm và dường như không thể thiếu đi được từ doanh nghiệp, cơ quan, đến trường học đều sử dụng kỷ niệm chương để trao tặng. Chình vì sự phổ biến đó, dòng kỷ niệm chương được chế tác và sáng tạo lên từ rất nhiều chất liệu pha lê, thủy tinh, mica, gỗ, đồng, kim loại,… mỗi dòng có những đặc tình riêng, nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là dòng kỷ niệm chương pha lê, bởi:

Kiểu dáng của kỷ niệm chương pha lê rất đa dạng, do đặt tính của chất liệu pha lê dễ tạo thành nhiều hình tượng khác nhau giúp đa dạng thêm mẫu mã, khách hàng dễ đưa ra mẫu phù hợp với nhu cầu


Kỹ thuật khắc lazer tiên tiến in khắc trên pha lê giúp thể hiện được nhiều logo, nội dung trực tiếp lên mẫu kỷ niệm chương rõ nét và lưu giữ được lâu bền.
 

Cơ sở làm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ


Bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm Kỷ niệm chương giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã và kỷ thuật in khắc tốt? hãy thủ xem qua những yếu tố dưới đây để nhận biết được cơ sở làm kỷ niệm chương uy tín trên thị trường:

Cơ sở đã có thời gian sản xuất lâu năm tương đương nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên quá trình sản xuất sẽ chuyên nghiệm, đúng tiến độ

Cơ sở đã thực hiện sản xuất cho nhiều đơn vị, thương hiệu lớn trên thị trường, điều này thể hiện cơ sở có uy tín, được lòng tin từ nhiều khách hàng

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn dễ hiểu và đưa ra được nhiều phương án, mẫu mã cho bạn lựa chọn cũng như chốt được thời gian thực hiện.

Khắc lazer bằng công nghệ tiên tiến để đảm bảo việc khắc logo, nội dung trên kỷ niệm chương đẹp, rõ nét và đúng với thông tin khách hàng cung cấp


Qua việc quan sát và tìm hiểu thông tin, quý khách dễ dàng nhận biết được cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng như vậy giúp cho việc chuẩn bị sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương của bạn được chu đáo, đúng tiên độ, sản phẩm đẹp – đúng – đủ.
 

Mua kỷ niệm chương pha lê hcm ở đâu uy tín?


Pha Lê Bảo Minh là đơn vị cung cấp và sản xuất kỷ niệm chương đã có thâm niên hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi là đơn vị cung cấp hàng đầu cho các thương hiệu nổi tiếng như SCB, Vietcombank, các trường đại học Bách Khoa, Khoa học tư nhiên, Tiểu Học Trưng Trắc, OTP, Báo Pháp Luật, Tiki, Zing…

  • Liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để có giá tốt và uy tín nhất.
  • Mọi chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BẢO MINH
  • Địa chỉ: 69/17 Thạnh xuân 33, khu phố 2, phường thạnh xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0931.553.538 – 0705.406.777
  • Website: phalebaominh.com – thuytinhphale.com

Danh mục: Tag: 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Kỷ niệm chương pha lê PL173

Kỷ niệm chương pha lê PL172

8+ mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp, giá rẻ 2024

Kỷ niệm chương pha lê PL171

Kỷ niệm chương pha lê PL170

Kỷ niệm chương pha lê PL169

Kỷ niệm chương pha lê PL168

Kỷ niệm chương pha lê PL168

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ