Cúp Pha Lê 94

Cúp Pha Lê 94

Cúp Pha Lê 94

Liên Hệ: 0903.553.538 (Mr. Minh)

Cúp size cao: 8cm x25cm

Cúp pha lê Cao cấp– Sản xuất với kích thước và in nội dung theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Đảm bảo thời gian nhanh chóng, số lượng lớn, giá rất cạnh tranh từ nhà sản xuất.

Khách hàng nên chuẩn bị trước nội dung đưa lên mẫu kỷ niệm chương này để làm quà tặng. Nội dung nên cô đọng, ngắn gọn, ý nghĩa và đầy đủ.

GIÁ LUÔN CẠNH TRANH NHẤT

Để tiết kiệm thời gian, báo sát giá và khách hàng nhận file thiết kế từ chúng tôi sớm. Xin vui lòng gởi logo và nội dung muốn đưa lên sản phẩm về email trên. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác nhận thông tin và gởi file thiết kế đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

cúp Trao Giải là phần không thể thiếu trong các buổi kỷ niệm hay các lễ trao giải vinh danh cuối năm. Có rất nhiều loại cúp giải thưởng khác nhau, mang hình dáng và ý nghĩa cũng khác nhau. Dưới đây là các mẫu cúp vinh danh đẹp được ưa thích nhất.

Chúng có vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, thanh khiết nhưng cũng toát lên vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa. Bởi vậy, từ bao giờ việc trao cúp vinh danh nhân viên xuất sắc đã trở thành món quà khích lệ tinh thần của mọi người.

Đây cũng là niềm tự hào của mỗi cá nhân, tập thể khi nhận được cúp vinh danh từ bất cứ sự kiện nào. Bởi cúp vinh danh là sự minh chứng của quá trình học tập và làm việc tốt, xuất sắc bởi chính cá nhân, tập thể đó.

Ý nghĩa của cúp vinh danh

Như đúng tên gọi của nó, cúp vinh danh chính là những phần quà được trao tặng hay khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã nỗ lực làm việc trong suốt một năm. Chiếc cúp vinh danh thường được trao tặng trong những dịp cuối năm ở các buổi lễ trao giải, khen thưởng. Đằng sau chiếc cúp khen thưởng đó chính là niềm tự hào, phần thưởng xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra, một sự khích lệ

Sản phẩm cùng loại

Cúp Pha Lê CPL52

Cúp Pha Lê CPL51

Cúp pha lê CPL50

Cúp Pha Lê CPL49

Cúp pha lê CPL48

Cúp Pha Lê CPL47

Cúp Pha Lê CPL46

Cúp Pha Lê CPL45

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ