Cúp pha lê 85

Cúp pha lê 85

Cúp pha lê 85

Liên Hệ: 0903.553.538 (Mr. Minh)

Cúp size cao: 8cm x25cm

Cúp pha lê Cao cấp– Sản xuất với kích thước và in nội dung theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Đảm bảo thời gian nhanh chóng, số lượng lớn, giá rất cạnh tranh từ nhà sản xuất.

Khách hàng nên chuẩn bị trước nội dung đưa lên mẫu kỷ niệm chương này để làm quà tặng. Nội dung nên cô đọng, ngắn gọn, ý nghĩa và đầy đủ.

GIÁ LUÔN CẠNH TRANH NHẤT

Để tiết kiệm thời gian, báo sát giá và khách hàng nhận file thiết kế từ chúng tôi sớm. Xin vui lòng gởi logo và nội dung muốn đưa lên sản phẩm về email trên. Chúng tôi sẽ liên lạc lại xác nhận thông tin và gởi file thiết kế đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Liên hệ
 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Trao cúp vinh danh là phần không thể thiếu trong các buổi kỷ niệm hay các lễ trao giải vinh danh cuối năm. Có rất nhiều loại cúp giải thưởng khác nhau, mang hình dáng và ý nghĩa cũng khác nhau. Dưới đây là các mẫu cúp vinh danh đẹp được ưa thích nhất.

Chúng có vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, thanh khiết nhưng cũng toát lên vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa. Bởi vậy, từ bao giờ việc trao cúp vinh danh nhân viên xuất sắc đã trở thành món quà khích lệ tinh thần của mọi người.

Đây cũng là niềm tự hào của mỗi cá nhân, tập thể khi nhận được cúp vinh danh từ bất cứ sự kiện nào. Bởi cúp vinh danh là sự minh chứng của quá trình học tập và làm việc tốt, xuất sắc bởi chính cá nhân, tập thể đó.

Ý nghĩa của cúp vinh danh

Như đúng tên gọi của nó, cúp vinh danh chính là những phần quà được trao tặng hay khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã nỗ lực làm việc trong suốt một năm. Chiếc cúp vinh danh thường được trao tặng trong những dịp cuối năm ở các buổi lễ trao giải, khen thưởng. Đằng sau chiếc cúp khen thưởng đó chính là niềm tự hào, phần thưởng xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra, một sự khích lệ tinh thần to lớn.

Tại sao pha lê được chọn để làm cúp vinh danh?

Cúp vinh danh được sử dụng với mục đích tôn vinh, ghi nhận thành quả của các cá nhân, tập thể, Việc sử dụng cúp vinh danh pha lê chính là thể hiện sự trang trọng cũng như pha lê mang lại rất nhiều ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Chất liệu pha lê là sự lựa chọn hàng đầu để làm cúp vinh danh.  

Đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Với chất liệu pha lê dễ dàng trong quá trình chế tác nên có thể tạo ra được nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, pha lê được chế tác thành những mẫu mã khác nhau, hình dáng đặc sắc mang những nét riêng biệt, độc đáo tùy vào thị hiếu hoặc nhu cầu của khách hàng với nhiều kích thước khác nhau.

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu đặt mua và làm cúp vinh danh theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TMDV PHA LÊ BẢO MINH

 • Địa chỉ:
  • HCM: 299 Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • HN: Số 5, Ngõ 27, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0931.553.538 - 0705.406.777
 • Email: kyniemchuongbaominh@gmail.com
 • Website: https://thuytinhphale.com/

 

Sản phẩm cùng loại

Cúp Pha Lê 102

Cúp Pha Lê 101

Cúp Pha Lê 100

Cúp Pha Lê 99

Cúp Pha Lê 98

Cúp Pha Lê 96

Cúp Pha Lê 95

Cúp Pha Lê 94

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ