Cúp Kim Loại 27

Cúp Kim Loại 27

Cúp Kim Loại 27

Cúp Kim Loại được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, với tính năng bền bỉ và đẹp mắt của kim loại mang lại nên đây là một trong những mẫu mà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cúp Kim Loại của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã rất tinh tế và sang trọng để phục vụ cho khách hàng. 

#cúp bóng đá, cúp kim loại, cúp pha lê, cúp sự kiện thể thao, cúp thủy tinh, kỷ niệm chương, pha lê thủy tinh, thủy tinh pha lê, quà tặng pha lê

  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì với việc khen thưởng hay tuyên dương thành tích xuất sác của một cá nhân hay tập thể nào đó của một tổ chưc thì chúng ta không lạ gì với những vật phẩm khen tặng đặc biệt là kỷ niệm, cúp thủy tinh, cúp pha lê hay là huy chương,.... đặc biệt là Cúp Kim Loại

Cúp pha lê ngôi sao là tặng phẩm được ưa chuộng nhiều trong các sự kiện, buổi họp mặt, hội thảo, hội nghị khách hàng, đại hội thể dục thể thao, đại hội khối cơ quan,… của các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp để trao tặng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, cúp vinh danh còn là một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa dành tặng cho đối tác, khách hàng với mục đích quảng bá thương hiệu của công ty.

Cúp pha lê ngôi sao kim loại sản phẩm độc quyền được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Pha Lê Bảo Minh, Cúp pha lê là một món quà tặng lưu niệm chưa bao giờ lỗi thời, chất liệu kim loại & đế pha lê đen là biểu tượng của sự may mắn, thanh cao và vĩnh hằng. Quý khách đang cần làm cúp ngôi sao, cúp vinh danh, quà tặng hãy liên hệ ngay với Pha Lê Bảo Minh để được tư vấn mẫu mã và số lượng.

Kỷ Niệm Chương Ngôi Sao Kim Loại Biểu Tượng Cho Sự Vĩnh Hằng

Cúp pha lê ngôi sao kim loại đế đen Bảo Minh là tặng phẩm lưu niệm với ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, thanh cao, thuần khiết và vĩnh hằng. Tặng phẩm này mang phong cách sang trọng, cao quý vinh danh và ghi nhận cống hiến của cá nhân hoặc tập thể đã bỏ ra cho công ty.

Ngoài ra, để có thể truyền tải đúng các thông điệp, đặc trưng sự kiện thì tại Pha Lê Bảo Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất kiểu dáng cúp theo yêu cầu riêng.

  • Giao hàng nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày.
  • Tư Vấn và thiết kế mẫu mới, thiết kế chuyên nghiệp và miến phí.
  • Nhận làm hàng lẻ hàng gấp và giao tận nơi khách, đơn hàng lớn từ 5 – 7 ngày.
  • Đặt từ 10 sản phẩm đổ lên được miễn phí vận chuyển khu vực TPHCM

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn và có giá tốt nhất:

Lh: Mr. Minh – 0931.553.538 (zalo)

Gmail: kyniemchuongbaominh@gmail.com

Website: https://thuytinhphale.com/

Xem thêm những mẫu sản phẩm của thuytinhphale.com 

 

Sản phẩm cùng loại

Cúp Kim Loại 33

Cúp Kim Loại 32

Cúp Kim Loại 31

Cúp Kim Loại 30

Cúp Kim Loại 29

Cúp Kim Loại 28

Cúp kim Loại 26

Cúp kim Loại 25

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ